"என்னை மறவா இயேசு நாதா" --இனிய பக்தி பாடல்.--

 
"என்னை மறவா இயேசு நாதா"
 --இனிய பக்தி  பாடல்.--



என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்
வல்ல ஜீவ வாக்குத்தத்தங்கள்
வரைந்தெனக்காய் ஈந்ததாலே ஸ்தோத்திரம் - 2
ஆபத்திலே அரும் துணையே
பாதைக்கு நல்ல தீபமிதே

பயப்படாதே வலக்கரத்தாலே
பாதுகாப்பேன் என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
பாசம் என் மேல் நீர் வைத்ததினால்
பறிக்க இயலாதெவருமென்னை
என்னை மறவா……….
தாய் தன் சேயை மறந்து விட்டாலும்
மறவேன் உன்னை என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
வரைந்தீரன்றோ உம் உள்ளங்கையில்
வல்லவா எந்தன் புகலிடமே
என்னை மறவா……….

திக்கற்றோராய் கைவிடேனே
கலங்கிடீரே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
நீர் அறியா யாதும் நேரிடா
என் தலை முடியும் எண்ணினீரே
என்னை மறவா……….
உன்னை தொடுவோன் என் கண்மணியை
தொடுவதாக உரைத்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
அக்கினியின் மதிலாக
அன்பரே என்னைக் காத்திடுமே
என்னை மறவா……….

உனக்கெதிராய் எழும்பும்ஆயுதம்
வாய்த்திடாதே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
பறந்திடுமே உம் நாமத்திலே
பரனே எனக்காய் ஜெயக் கொடியே
என்னை மறவா……….
என்னை முற்றும் ஒப்புவித்தேனே
ஏற்று என்றும் நடத்துவீரே ஸ்தோத்திரம்
எப்படியும் உம் வருகையிலே
ஏழை என்னை சேர்த்திடுமே
என்னை மறவா……….

Ennai Maravaa Yesu Natha
Unthan Thayavaal Ennai Nadaththum

Valla Jeeva Vaakkuththaththangal
Varainthenakkaai Eenthathaale Sthoththiram
Aabaththile Arum Thunaiye
Paathaikku Nalla Dheepamithe

Bayappadaathe Valakkaraththaale
Paathukaappen Endrathaale Sthoththiram
Paasam En Mel Neer Vaiththathinaal
Parikka Iyalaathevarumennai

Thaai Than Seyai Maranthu Vittalum
Maraven Unnai Endrathaale Sthoththiram
Varaintheerandro Um Ullankaiyil
Vallavaa Endhan Pugalidame

Thikkatroraai Kaividene
Kalangideere Endrathaale Sthoththiram
Neer Ariyaa Yaathum Neridaa
En Thalai Mudiyum Ennnnineere

Unnai Thoduven En Kannmanniyai
Thoduvathaaga Uraiththathaale Sthoththiram
Akkiniyin Mathilaaka
Anparae Ennai Kaaththidume

Unakkethiraai Yezhumbum Aayutham
Vaaiththidaathe Endrathale Sthoththiram
Paranthidume Um Naamaththile
Paranae Enakkaai Jeyakkotiye

Ennai Muttrum Oppuviththene
Yetru Endrum Nadaththuveere Sthoththiram
Eappadiyum Um Varukaiyile
Yezhai Ennai Serththidume

Post a Comment

புதியது பழையவை

Sports News